Lượt xem: 3198

THẾ KỶ XANH – GIÁO DỤC TÂM HỒN TRẺ THƠ

Mã sản phẩm : 123

0VNĐ
Số lượng:

   CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
   
   
  THẾ KỶ XANH – GIÁO DỤC TÂM HỒN TRẺ THƠ

  Khi một đứa trẻ sinh ra, chúng ta muốn làm tất cả cho nó, tâm trí và tâm hồn của đứa trẻ rất mỏng manh. Khi nó lớn lên, chúng ta muốn cung cấp cho nó thật nhiều kiến thức của cuộc sống.Từ trường học nó được nếm trải nhiều mùi vị của cuộc sống trong xã hội. Đó là tình bạn, những lãng mạn, ức hiếp, những vui buồn, thành công và thất bại, những bối rối, tủi hờn... Nhưng những công cụ mà ta trang bị cho nó đã đủ chưa? Nếu chúng ta muốn nó sẵn sàng bước ra thế giới thì chúng ta phải trang bị cho nó một tâm hồn. Chuyện này phải làm ngay từ bây giờ. Ngoài những giờ học chính khóa, các buổi học vẽ học nhạc, các buổi dã ngoại, lao động xã hội, các buổi làm từ thiện ... sẽ mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc, sẽ giúp cho tâm hồn bé được trong sáng hơn.

  Nếu chúng ta muốn có một đứa trẻ trưởng thành, hòa nhập được với cộng đồng, chúng ta phải có một nền giáo dục cân bằng – Giáo dục tâm trí và giáo dục tâm hồn.

  Thế Kỷ Xanh đã và đang tham gia tích cực vào sự nghiệp giáo dục tâm hồn trẻ. Thế Kỷ Xanh lựa chọn, liên kết và tổ chức các buổi giáo dục hỗ trợ ngoài giờ lên lớp cho học sinh các cấp vào tất cả các thời gian có thể đặt biệt là các dịp cuối tuần, các dịp nghỉ lễ tết và dịp hè.
   

   
  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
  Add: Số 10, N4, Ngõ 13, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hotline: 0904 548 533 
  Website: 
  www.tkxvn.com
   – Email: thuocbt@tkxvn.com
  Fanpage: Thế Kỷ Xanh/ Du Học Thông Minh

  TKX