Lượt xem: 4097

HỌC TIẾNG ANH

Mã sản phẩm : 131

HỌC TIẾNG ANH "Biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời"

2
Số lượng:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH

   

  HỌC TIẾNG ANH

  "Biết thêm mt ngôn ng là sng thêm mt cuc đời"

  Rất nhiều người đều biết là vậy, biết là phải biết nói tiếng Anh, tiếng Anh là cần thiết, biết tiếng Anh sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ hơn nhiều, sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn nhiều, và cuộc sống sẽ phong phú hơn hơn rất nhiều. Còn "mạnh mẽ” hơn nữa thì có thể nói trong công cuộc toàn cầu hóa đất nước thế này, Việt Nam đã tham gia WTO, APEC ... Cánh cửa Việt nam đã mở đón mời khách đến du lịch, đầu tư, hợp tác... bao nhiêu cơ hội đang và sẽ mở ra cho chúng ta. Việc người nước ngoài học Tiếng Việt để giao tiếp với ta là không thể. Vậy chỉ còn chúng ta phải học tiếng Anh để giao tiếp với họ (Cũng nên nhớ rằng, họ cũng không nhất thiết phải là người Anh, mà trong thực tế, họ hầu hết là người các dân tộc khác, và cũng phải học tiếng Anh để giao lưu với thế giới. Vậy tại sao chúng ta lại không ?).

  Trên thực tế, rất nhiều người đã hiểu tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh, nhưng có một nghịch lý là: Chính vì hiểu như vậy, nên họ đã đầu tư học tiếng Anh nhiều năm, nhiều lần và kết quả là: Vẫn không nói được tiếng Anh, vẫn không tự tin để nói khi cần nói tiếng Anh. Có người có thể gọi là từ điển sống, thuộc hàng nghìn có khi chục nghìn từ ... nhưng khi phải nói tiếng Anh thì ngọng, câm như hến.

  Nguyên nhân chính và chắc chắn là: Phương pháp học và dạy sai. Việc học tiếng Anh trong môi trường không tiếng Anh và để nói được tiếng Anh là một nghệ thuật sư phạm mang tính học thuật rất cao. Chỉ có thế người học tiếng Anh mới có thể thành công được.

  Chúc các  bạn thành công!

  Hãy liên hệ với Thế Kỷ Xanh bạn sẽ có khóa học Tiếng anh chi phí thấp và hiệu quả nhất.

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH

  Số 10, N4, Ngõ 13, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

  Tel: +84 904 548 533 

  Website: www.tkxvn.com – - Email: thuocbt@tkxvn.com
  Fanpage: Thế Kỷ Xanh/ Du Học Thông Minh

Sản phẩm liên quan