Lượt xem: 2740

DU HỌC BALAN CÙNG THẾ KỶ XANH

Mã sản phẩm : 132

3
Số lượng:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
   

  Thông tin cơ bản về Ba Lan:
  Tên nước : Cộng Hòa Ba Lan (Poland Republic)
  Vị trí địa lý : Nằm tại Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc,
  Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.
  Diện tích : 312.685 km². Là quốc gia có diện tích lớn thứ 9 tại châu Âu
  Dân số : 38,56 triệu. Là quốc gia có dân số lớn thứ 7 tại châu Âu
  Thủ đô  : Warsaw, tiếng Ba Lan: Warszawa (Vác-sa-va)
  Tiền tệ : Đồng Zloty (PLN), 1 zloty = 100 groszy
  Mã điện thoại :  +48 ( mã quốc tế )
  TẠI SAO BA LAN?
  Ba Lan là quốc gia thuộc liên minh châu Âu và khối Bắc Đại Tây Dương NATO. Ba Lan là trung tâm lưu thông của các nước châu Âu hiện đại. Kinh tế Ba Lan phát triển mạnh mẽ và liên tục từ năm 2008 vượt trội hơn so với nhiều nước thuộc liên minh Châu Âu. Ba Lan là một đất nước xinh đẹp, con người Ba Lan than thiện, hiền hòa. Mấy năm gần đây số lương du học sinh quan tâm tới Ba Lan cũng tăng mạnh là nhờ các lý do sau:
  1. Ưu thế vượt trội  khi Du học BaLan
  Chương trình đào tạo bằng tiếng anh, học phí rẻ nhất Châu Âu. Bằng cấp được công nhận trên toàn Châu Âu và thế giới. Bạn có thể học tập, làm việc và đi du lịch khắp Châu Âu.
   Các trường đại học Ba Lan đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế tài chính, quản trị, maketing, quan hệ quốc tế, truyền thông, tin học, kiến trúc, y dược, điều dưỡng, nghệ thuật, môi trường, cơ khí máy bay, đóng tầu, khai mỏ…
   Hầu hết các trường Đại Học ở Ba Lan đều đào tạo Đại Học, Thạc sĩ, Tiến Sỹ bằng tiếng Anh, đặc biệt có nhiều Trường dạy dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng. Các bạn sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh và có cơ hội nhận 2 bằng đại học: một bằng của Ba Lan, một bằng của Anh Quốc. Cộng đồng người Việt Nam thành công rực rỡ tại Ba Lan là thị trường thuận lợi cho việc làm thêm ngoài giờ lên lớp với các bạn học sinh.

   
   
  Học sinh quốc tế học tập tại Ba Lan
   
  2. Hệ Thống giáo dục Ba Lan đứng thứ 14 trên thế giới
  Truyền thống giáo dục của Ba Lan phát triển từ thế kỉ 14 với rất nhiều các trường đại học danh tiếng. Đại học Jagiellonian ở Krakosw được thành lập năm 1364, là trường đại học thứ hai ở Trung Âu. Đại học Warsaw  được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng CNTT quốc tế lên trên coder. Ba Lan hiện có hơn 100 viện giáo dục sau trung học và các trường đại học truyền thống có tại các thành phố. Ở Ba Lan, hơn 80% các trường có thứ hạng xuất sắc và tốt được Ủy ban Công nhận nhà nước đánh giá và thường xuyên kiểm định về chất lương.
  Hệ thống giáo dục đại học của Ba Lan có lịch sử 650 năm với nhiều tên tuổi của các chuyên gia lớn. Ignacy Domeyko thành lập các nghiên cứu địa chất trong thế kỷ 19 Chile. Giữa năm 1872 và 1876 Ernest Malinowski xây dựng đường sắt nằm cao nhất thế giới ở Peru . Bronisław Malinowski là một người sáng tạo của nhân học hiện đại.
   3. Khả năng ứng dụng thực tế của sinh viên cao
  Các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá khả năng ứng dụng vào công việc của sinh viên học tập trong môi trường giáo dục Ba Lan rất cao. Đặc biệt là các ngành bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia IT được xếp hàng đầu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác tại Ba Lan khác cũng được đánh giá là có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường việc làm toàn cầu.
   4. Nền kinh tế Ba Lan phát triển liên tục
  Theo số liệu của Văn phòng Trung ương thống kê, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong năm 2008 tăng 4,8% so với năm 2007. Trong năm 2007 tăng trưởng GDP là 6,7%. Mức thất nghiệp giảm rất nhanh chóng, giảm từ gần 20% năm 2004 xuống 9,5% năm 2009. Hiện nay nền kinh tế Ba Lan luôn được cộng đồng chung Châu Âu đánh giá cao.
   5. Chi phí sống và học tập thấp
  Tuy nền kinh tế Ba Lan phát triển tương đối nhanh nhưng chi phí sinh hoạt vẫn thấp hơn so với hầu hết các nước EU. Chi phí vui chơi giải trí và tham gia các sự kiện văn hóa cũng thấp hơn nhiều so với trung bình chung của EU. Mức chi phí cho việc thuê nhà ở, mua thực phẩm và đi lại sinh hoạt trung bình là 3.000 USD/ năm, thấp hơn so với mức trung bình của EU vài lần.
   
          
  Các bạn du học sinh Việt Nam tại Ba Lan
   
  6. An ninh quốc gia cao
  Ba Lan là quốc gia có an ninh trật tự xã hội tốt hàng đầu Châu Âu. Ngay cả các nước Bắc Âu dù được coi là rất an toàn nhưng có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều so với Ba Lan. Cuộc sống nơi đây luôn đảm bảo an toàn cho sinh viên quốc tế, đảm bảo tự do và quyền công dân cao nhất cho tất cả mọi người.
   7. Nền văn hóa nổi bật

  Nền văn hóa Ba Lan nổi tiếng trên toàn thế giới, cả trong lịch sử và hiện tại. Năm tác giả Ba Lan đã được khen thưởng với giải Nobel. Nhà soạn nhạc lịch sử như Karol Szymanowski, Fryderyk Chopin và Ignacy Paderewski, và những người hiện nay như Henryk Gorecki, Witold Lutosławski hoặc Krzysztof  Penderecki viết chương mới trong lịch sử âm nhạc. Người chiến thắng giải Oscar Andrzej Wajda, Janusz Kaminski, Roman Polanski, người chiến thắng giải Cành cọ vàng Krzysztof Kieslowski và nhiều nghệ sĩ điện ảnh khác được công nhận trên toàn thế giới. Các tổ chức văn hóa Ba Lan cung cấp giải trí chất lượng cao cho mọi sở thích. Số lượng các lễ hội, hội chợ sách, các buổi hòa nhạc, biểu diễn, và các loại hình giải trí là rất lớn.  Ngoài ra Ba Lan còn mạnh về phong trào thể thao với số lượng người hâm mộ đông đảo. Năm 2012 Ba Lan đã tổ chức giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA .
   8. Khung cảnh thiên nhiên Ba Lan rất đẹp và thơ mộng
  Ba Lan là quốc gia lớn thứ 9 châu Âu và cũng là đất nước có gắn bó với nhiều sự thăng trầm của lịch sử. Hiện Ba Lan đang sở hữu 7 di sản văn hóa được Unesco công nhận, đó là: Trung tâm lịch sử Kracop, Mỏ muối Vielitrka, phổ cổ Vacsava, Phố cổ Tramox, phố cổ Torun, pháo đài ở Malborka và khu rừng Belaveski. Ngoài ra, Ba Lan còn có những địa điểm nổi tiếng khác như: Kinh đô cổ xưa Krakow, nhà thờ Gothique Wawel, lâu đài Giec, thị trấn Auschwitz… với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là đối với lòng hiếu khách, nhiệt tình và sự chân thành của người dân Ba Lan.

   
   
  Người Ba Lan luôn thể hiện lòng mến khách với nụ cười trên môi và những cái ôm tình cảm.
   
  Với mức học phí thấp khoảng 3000 USD/năm Ba Lan sẽ là sự lựa chọn thông minh với các du học sinh hiện tại và trong tương lai. Hãy liên hệ với Thế Kỷ Xanh để ước mơ của bạn trở thành hiện thực!

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
  Add: Số 10, N4, Ngõ 13, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hotline: 0904 548 533 
  Website: 
  www.tkxvn.com
   – Email: thuocbt@tkxvn.com
  Fanpage: Thế Kỷ Xanh/ Du Học Thông Minh
   
   

Sản phẩm liên quan