Lượt xem: 2977

NẾU BẠN CÓ KHẢ NĂNG VỀ KINH TẾ

Mã sản phẩm : 129

0VNĐ
Số lượng:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
   

  NẾU BẠN CÓ KHẢ NĂNG VỀ KINH TẾ
  DU HỌC CANADA TẠI SAO KHÔNG?


   
  Các bước chuẩn bị hồ sơ du học Canada
  Bước 1: Chọn trường (Thế Kỷ Xanh tư vấn)
  Hệ thống giáo dục Canada có các cấp từ Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học và sau đại học. Ngoài ra các trường còn có chương trình ngôn ngữ ESL và FSL dành cho các du học sinh chưa có bằng Anh văn hoặc Pháp văn quốc tế.
  Các bạn có thể chọn trường theo vùng tỉnh bang mình muốn đến, hay theo thời gian ngành sở thích hoặc các cấp bậc phù hợp với trình độ của mình.
  Bước 2: Xin thư nhập học (Thế Kỷ Xanh làm)
  Điền đơn xin nhập học
  Chuẩn bị các học bạ, văn bằng theo như trường yêu cầu
  Nộp phí xét đơn
  Bước 3: Chứng minh tài chính (Thế Kỷ Xanh tư vấn)
  Tùy vào ngành nghề mà gia đình học sinh kinh doanh thì sẽ ứng với các giấy tờ cụ thể khác nhau.
  Chuẩn bị giấy tờ, chứng từ cần thiết cho việc chứng minh tài chính, tài khoản ngân hàng.
  Bước 4: Phỏng vấn (Thế Kỷ Xanh giúp bạn 99% không phải phỏng vấn)
  Phía Lãnh Sự Quán sẽ quyết định có triệu tập phỏng vấn học sinh hay không, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của từng bộ hồ sơ.
  Bước 5: Khám sức khỏe (Thế Kỷ Xanh hỗ trợ)
  Học sinh sẽ đi khám sức khỏe ở những nơi chỉ định của phía Lãnh Sự Quán và kết quả về Visa sẽ có ít nhiều ảnh hưởng bởi phần này.
  Bước 6: Lên đường (Thế Kỷ Xanh tư vấn)
  Học sinh nên tìm hiểu kỹ về đất nước Canada như luật pháp, nhiệt độ, cách sinh hoạt trước khi đến nơi…Thế Kỷ Xanh sẽ có lớp dạy chuận bị đầy đủ các kỹ năng cho học sinh.
   
   
  Sơ lược về đất nước Canada
  Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới.
  Từ những dân tộc đầu tiên, trải qua sự định cư của người Anh và người Pháp, cho đến những người dân Canada gần đây nhất, nước Canada trong thế kỉ 21 có dân cư đa dạng, lành nghề, hướng tới tương lai và là một trong những nơi có mức sống cao nhất thế giới. 80% dân số Canada sống ở các thành phố được coi là một trong những nơi an toàn và đáng sống nhất thế giới. Trong lịch sử không dài của mình, Canada đã phát triển thành một dân tộc hoàn toàn hiện đại dựa trên tri thức, nền quản trị, các công ty lớn, nền văn hóa sống hàng đầu thế giới. Cam kết vì sự tuyệt hảo, người Canada hướng tới tương lai với niềm tin và sự lạc quan.
  Khi đến Canada, người nước ngoài đều có chung một nhận xét rằng người dân Canada là những người trung thực, lịch sự, thân thiện, cởi mở, có sức khỏe, có giáo dục và đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc bảo vệ môi trường. Không khí thanh bình và êm ả trong nhịp sống xã hội, trong thiên nhiên rộng mở và trong quan hệ con người là một sắc thái rất rõ rệt trong đời sống Canada.
  Lý do chọn du học Canada
  Canada đầu tư cao cho hệ thống giáo dục theo bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G8.
  Bằng cấp Canada do các trường Đại Học Canada cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế du học sinh dễ dàng tiếp tục chương trình sau Đại học tại các Đại học nổi tiếng trên thế giới, hoặc tìm được việc làm trong các công ty lớn tại các quốc gia phát triển khác hay tại ngay Canada.
  Canada là nước xếp hàng đầu trên thế giới về chất lượng sống. Canada đạt được những thứ hạng cao cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.
  Mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt thấp. Tỷ lệ lạm phát tại Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghiệp phát triển khác, người dân có mức sống cao, trên 65% người dân có nhà riêng và sở hữu các loại hàng hóa sử dụng lâu dài như xe hơi, máy giặt, truyền hình…
  Đất nước hiếu khách: Canada là một nước của dân nhập cư với cả truyền thống và chính sách khuyến khích đa văn hóa, vì vậy hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện tại Canada.
  Môi trường tự nhiên và thiên nhiên tươi đẹp là một nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời: Bờ biển British Columbia, đảo Victoria, dãy núi đá Rocky Mounstains hung vỹ ở Alberta và các công viên phố cổ đẹp như tranh vẽ ở Montreal, Québec.
  Xã hội an toàn, ổn định: khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada.
  Trình độ khoa học, kỹ thuật cao: Canada đặc biệt nổi tiếng trong các ngành nghiên cứu không gian, vi điện tử, thiết bị y khoa, công nghệ phần mềm, thủy điện và năng lượng hạt nhân, laser và quang học…
  Đất nước nói hai thứ tiếng là Anh và Pháp, sinh viên có thuận lợi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL và FSL với giáo viên bản xứ.
  Ngành giáo dục Canada có chi phí cạnh tranh. Với 95.000 USD cho 4 năm cả ăn ở và học phí (bao gồm 1 năm học dự bị lấy bằng O.S.S.D để apli vào đại học)
  Và đặc biệt là học xong đại học con em quý vị được ở lại 3 năm làm việc lương 40.000 USD/năm (trả lại tiền đầu tư của bố mẹ) và cơ hội nhập quốc tịch Canada không quá khó khăn nếu bạn không phạm pháp và có công việc ổn định.
   
  TKX
   

Sản phẩm liên quan