Lượt xem: 3260

LÝ QUANG DIỆU: ''CHÌA KHÓA ĐỂ TRÁNH TỤT HẬU CHO NGƯỜI VIỆT LÀ TIẾNG ANH''

Mã sản phẩm : 148

0VNĐ
Số lượng:

  LÝ QUANG DIỆU: ''CHÌA KHÓA ĐỂ TRÁNH TỤT HẬU CHO NGƯỜI VIỆT LÀ TIẾNG ANH''

  Trong tiến trình hội nhập quốc tế, Lý Quang Diệu chứng minh một điều rằng bên cạnh việc phát triển kỹ thuật, việc tìm tiếng nói chung với thế giới là vô cùng thiết yếu đối với bất kỳ quốc gia nào. Từ năm 1959 khi bắt đầu nhậm chức thủ tướng, ông đã chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Singapore đồng thời không ngừng thúc đẩy việc học Tiếng Anh của quốc gia mình. Năm 2011, ông còn sáng lập một quỹ mang tên mình nhằm khuyến khích việc học song ngữ ở trẻ nhỏ, từ tuổi mẫu giáo, tại Singapore.
  Tại buổi phỏng vấn với tờ News York Times vào năm 2010, ông nhấn mạnh: “Tiếng Anh là ngôn ngữ làm việc của đất nước tôi và đó cũng là điều đem lại thành công cho chúng tôi thông qua việc kết nối rộng rãi với toàn cầu. Bất kể bạn là người Malay, Trung Quốc, Tamil hay bất cứ quốc gia nào và muốn tiếp tục gìn giữ thứ tiếng mẹ đẻ của quốc gia mình, hãy chỉ xem nó như ngôn ngữ thứ hai.”
  Lý Quang Diệu cũng là người bạn của nhân dân Việt Nam. Những chia sẻ của ông với Việt Nam về việc học tiếng Anh cũng rất đúng đắn. Theo ông, “nếu tất cả sinh viên Việt Nam sau này không thể nghe và nói Tiếng Anh trôi chảy, chỉ có thể đọc thôi cũng đã là tụt hậu”. Đó là lời phát biểu của cố cựu Thủ tướng Singapore tại chuyến thăm Việt Nam vào năm 2007. Tiếng Anh - Chìa khóa để tránh tụt hậu.
   
  Người Việt nên học tiếng Anh như thế nào?
  Trước đây, thầy giáo Jesse Peterson, một người Canada từng dạy tiếng Anh ở Việt Nam từng nhận định “Là người biết tiếng Việt, tôi nhận ra rằng, người Việt Nam khá bất lợi khi học tiếng Anh so với người nước khác. Đơn giản vì người Việt phải sử dụng cơ miệng theo một cách hoàn toàn khác để “nói” được tiếng Anh”.
  Để khắc phục những khó khăn này, các thầy giáo bản xứ khuyên học sinh nên tập trung vào việc học nói và phát âm, chứ không chỉ chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng.


  Hãy liên hệ với Thế Kỷ Xanh để được tư vấn các khóa học tiếng anh Nghe - Nói với các giáo viên chuyên nghiệp. Khóa 3 tháng, 6 tháng. Đăng ký trong tháng 8 sẽ hưởng học phí ưu đãi 100k/buổi 90ph. 12 - 15 học viên/ lớp.

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
  Số 10, N4, Ngõ 13, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.         
  Tel: + 84 904 548 533
  Web: 
  www.tkxvn.com - Email: thuocbt@tkxvn.com
  Facebook: Thế Kỷ Xanh - Fanpage: Du Học Thông Minh

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật