Lượt xem: 2814

Du học Canada cần chuẩn bị gì?

Mã sản phẩm : 142

0VNĐ
Số lượng:

  Du học Canada cần chuẩn bị gì?

  Để chuẩn bị du học tại Canada học sinh nên chuẩn bị các giấy tờ chứa thông tin liên quan đến bản thân và quá trình học tập. Gia đình cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tài chính. Tiền gửi trong ngân hàng được xem là bước chuẩn bị tài chính cho năm học đầu tiên (các năm còn lại sẽ dựa vào chứng minh thu nhập hằng tháng của gia đình) thông thường là các khoản tiền học, ăn, ở, đi lại, vé máy bay, tổng cộng khoảng 17.000 USD/năm. Thế Kỷ Xanh sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chuẩn bị thông tin làm hồ sơ và chứng minh tài chính.

  1. 
  Để du học tại Canada, các học sinh, sinh viên Việt Nam cần có:

  • Giấy phép du học sinh (Study Permit)
  • Thị thực nhập cảnh (Visa)
  • Thế Kỷ Xanh sẽ tư vấn chuẩn bị thông tin và trực tiếp hoàn thiện hồ sơ xin Visa + xin giấy phép chấp nhận học tập tại trường bên Canada cho du học sinh.

  2. Chọn trường
  • Thế Kỷ Xanh sẽ tư vấn miễn phí về test hướng nghiệp và chọn trường phù hợp với yêu cầu cụ thể căn cứ theo ngành học, trình độ, học phí, ngôn ngữ, v.v.
  • Thời gian chờ trường trả lời khoảng 1 - 3 tuần.

  3. Khám sức khoẻ
  • Du học sinh phải khám sức khoẻ tại cơ sở y tế theo sự chỉ định của Lãnh Sự Quán Canada nếu đơn xin thị thực của học sinh được tạm thời chấp thuận.

  4. Cấp Visa
  • Nếu kết quả sức khoẻ tốt và thông tin trong hồ sơ hợp lý, LSQ Canada sẽ cấp visa nhập cảnh và dán vào hộ chiếu của du học sinh. Thời gian nhận được Visa khoảng từ 3 đến 12 tuần tùy theo từng hồ sơ và thời điểm cấp hồ sơ.

  5. Lên đường
  • Thế Kỷ Xanh sẽ tư vấn mua vé máy bay và lộ trình sang Canada. Tư vấn đưa đón và tìm nhà bên Canada và đặc biệt dạy một buổi miễn phí về văn hóa Châu Mỹ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhất:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH
  Số 10, N4, Ngõ 13, Đ. Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.         
  Tel: + 84 904 548 533 
  Web:
  www.tkxvn.com - Email: thuocbt@tkxvn.com 
  Facebook: Thế Kỷ Xanh - Fanpage: Du Học Thông Minh

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật