Lượt xem: 2419

CHỌN ĐÚNG HƯỚNG ĐI SẼ GIÚP CHÚNG TA ĐẾN ĐÍCH NHANH HƠN

Mã sản phẩm : 151

0VNĐ
Số lượng:

  CHỌN ĐÚNG HƯỚNG ĐI SẼ GIÚP CHÚNG TA ĐẾN ĐÍCH NHANH HƠN.
   
  Thế Kỷ Xanh - Chúc mừng sinh viên Nguyễn Văn Tùng đã nhận được Visa học tập tại Ba Lan. Ngày 28/10/2015 bạn Tùng chính thức đặt chân lên đất nước Ba Lan văn minh và xinh đẹp, đây là nơi có đủ các điều kiện hỗ trợ và giúp Tùng thực hiện ước mơ của mình nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúc Tùng luôn mạnh khỏe, tự tin, học tập tốt và có một tương lai sáng lạn nơi chân trời Châu Âu.  Thời gian gần đây do ảnh hưởng của việc di dân sang Châu Âu. Một số quốc gia đã tiếp nhận rất nhiều dân di cư và điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến quỹ đất, kinh tế và chính trị của quốc gia đó. Ủy ban châu Âu đề nghị chính phủ Ba Lan tiếp nhận 12.000 người trong đợt này vì vậy việc cấp thị thực Visa nói chung và đặc biệt là Visa du học và làm việc là vô cùng khó khăn. Thậm trí là vô vọng với rất nhiều người. Nếu như trước đây gần như 100% hồ sơ xin thị thực được duyệt thì bây giờ chỉ là 30% - 40%.
  Thế Kỷ Xanh tự tin khẳng định rằng dịch vụ làm Visa của chúng tôi có thể đạt đến 99%. Với kinh nghiệm tư vấn chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, đào tạo chuẩn bị phỏng vấn, kinh nghiệm điền đơn xin thị thực online…tư vấn chọn nghành nghề, chọn trường phù hợp với khả năng học tập của từng học sinh và khả năng kinh tế của từng gia đình. Chúng tôi cũng hân hạnh là đại diện tuyển sinh cho trên 10 trường Đại Học tại Ba Lan.  Tại sao nên chọn Ba Lan?
  Ba Lan là quốc gia thuộc liên minh châu Âu và khối Bắc Đại Tây Dương NATO. Ba Lan là trung tâm lưu thông của các nước châu Âu hiện đại. Kinh tế Ba Lan phát triển mạnh mẽ và liên tục từ năm 2008 vượt trội hơn so với nhiều nước thuộc liên minh Châu Âu.
  Chương trình đào tạo bằng tiếng anh, học phí rẻ nhất Châu Âu. Bằng cấp được công nhận trên toàn Châu Âu và thế giới. Bạn có thể học tập, làm việc và đi du lịch khắp Châu Âu.
  Các trường đại học Ba Lan đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế tài chính, quản trị, maketing, quan hệ quốc tế, truyền thông, tin học, kiến trúc, y dược, điều dưỡng, nghệ thuật, môi trường, cơ khí máy bay, đóng tầu, khai mỏ…
  Hầu hết các trường Đại Học ở Ba Lan đều đào tạo Đại Học, Thạc sĩ, Tiến Sỹ bằng tiếng Anh, đặc biệt có nhiều Trường dạy dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng. Các bạn sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh và có cơ hội nhận 2 bằng đại học: một bằng của Ba Lan, một bằng của Anh Quốc. Cộng đồng người Việt Nam thành công rực rỡ tại Ba Lan là thị trường thuận lợi cho việc làm thêm ngoài giờ lên lớp với các bạn học sinh.


  Chi phí sống và học tập thấp :
  Tuy nền kinh tế Ba Lan phát triển tương đối nhanh nhưng chi phí sinh hoạt vẫn thấp hơn so với hầu hết các nước EU. Chi phí vui chơi giải trí và tham gia các sự kiện văn hóa cũng thấp hơn nhiều so với trung bình chung của EU. Mức chi phí cho việc thuê nhà ở, mua thực phẩm và đi lại sinh hoạt trung bình là 3.000 USD/ năm , thấp hơn so với mức trung bình của EU vài lần. Học phí chỉ từ 2000 USD - 3000 USD/ năm tùy theo từng nghành mà bạn chọn.    
    

  Hệ Thống giáo dục Ba lan đứng thứ 14 trên thế giới. Khả năng ứng dụng thực tế của sinh viên cao
  Các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá khả năng ứng dụng vào công việc của sinh viên học tập trong môi trường giáo dục Ba Lan rất cao . Đặc biệt là các ngành bác sĩ , kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia IT được xếp hàng đầu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp các ngành khác tại Ba Lan khác cũng được đánh giá là có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường việc làm toàn cầu.   

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 
  Hotline: 0904548533


  20/10/2015 - TKX.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật